GIỚI THIỆU VỀ THANG MAY GIA ĐỊNH

Cùng tìm hiểu về Thang Máy Gia Định để hiểu lí do tại sao chúng tôi là một trong những tập đoàn thang máy gia đình hàng đầu thế giới.

Chất lượng là giá trị cốt lỗi

Chất lượng là giá trị cốt lỗi

Công ty Thang máy Gia Định được thành lập từ năm 2007, tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong ngành thang máy. Chúng tôi hiểu được vai trò của mình là mang đến sự an toàn và thoải mái cho khách hàng nên không ngừng đổi mới chất lượng với dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.
Thành lập và phát triển

Thành lập và phát triển

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thang máy Gia Định là công ty trực thuộc của Công ty TNHH Thang máy Gia Định.
Công ty Thang máy Gia Định được thành lập từ năm 2007 đến nay và đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy tại Việt Nam. Đồng thời, Gia Định còn là đại lý của hãng thang máy nhập khẩu nổi tiếng như Mitsubishi Elevator, Fuji Lift…
Thành lập và phát triển

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu của Công ty Thang máy Gia Định là đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng, bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy, ít sửa chữa nhất. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.
SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA THANG MÁY GIA ĐỊNH

SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA THANG MÁY GIA ĐỊNH

Công ty Thang máy Gia Định cung cấp cho Quý khách hàng tất cả các loại như:
⦁ Thang tải khách.
⦁ Thang tải hàng
⦁ Thang tải giường bệnh, thang tải thức ăn,
⦁ Cho đến các loại thang cuốn, thang băng chuyền.
Tất cả các loại thang máy của Gia Định được thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì tuân thủ nghiêm ngặt về quy định chất lượng, mẫu mã và tiêu chuẩn an toàn về thang máy. Sau khi lắp đặt đều được cơ quan thanh tra an toàn Nhà nước cấp giấy phép sử dụng sau khi kiểm định an toàn. Không những thế, Thang máy Gia Định còn luôn đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, kiểu dáng trang nhã, thoải mái và tiện nghi. Phù hợp với những kiến trúc xu hướng hiện đại được khách hàng ưa chuộng. Thang máy do Gia Định sản xuất mang thương hiệu TM-GD. Trong đó sẽ sử dụng các thiết bị nhập khẩu từ các hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới đến Châu Âu. Đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế, xây dựng và phù hợp với độ cao khác nhau của nhiều tòa nhà. Bên cạnh đó, Gia Định cũng chú trọng trong khâu thiết kế, nhằm mang đến những sản phẩm vừa có vẻ ngoài sang trọng, thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn, đồng bộ và êm ái khi vận hành.

Trụ sở của chúng tôi

Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng trong việc chọn mua và lắp đặt thang máy. Ngoài trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty cũng thành lập Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Nha Trang, Quảng Ninh,..

Chứng nhận của thang máy Gia Định

Ứng dụng công nghệ tiên tiến
Để trở thành một công ty có uy tín như ngày nay, Công ty Thang máy Gia Định luôn thiết kế, chế tạo và lắp đặt các thiết bị theo những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất đáp ứng được mọi nhu cầu về thang máy của Quý khách hàng. Cho đến hiện tại, Công ty Thang máy Gia Định đã cung cấp và lắp đặt rất nhiều thang máy cho các công trình lớn nhỏ trong nước
Thiết kế sang trọng và an toàn
Với tính năng kỹ thuật ưu việt, độ an toàn, ổn định và sự hoàn hảo tối ưu trong hoạt động. Thang máy hiệu TM-GD của Gia Định luôn sở hữu chất lượng cao. Đây là sự lựa chọn tốt nhất giúp quý khách có thể di chuyển một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và bảo trì thang máy hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có mặt mọi lúc mọi nơi với những giải pháp tối ưu, nhằm phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của những công trình.
Đội ngũ nhân lực vững mạnh
Chúng tôi có hơn 50 kỹ sư – kỹ thuật viên được đào tạo lành nghề. Đặc biệt, nhiều chuyên viên kỹ thuật còn được đào tạo chuyên sâu hằng năm bởi trung tâm huấn luyện thang máy từ tập đoàn Mitsubishi Elevator. Từ đó đem lại hiệu quả và chất lượng cao trong công việc. Với đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy, thang cuốn đã giúp cho Gia Định ngày càng phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam.
Chất lượng là giá trị cốt lỗi

Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Cách tốt nhất để thang máy của bạn hoạt động an toàn và hiệu quả là phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ một cách liên tục. Đây cũng là một trong những chiến lược lâu dài của thang máy Gia Định, nhằm đem lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu mãi hoàn hảo và nhanh chóng nhất.
Chứng nhận của thang máy Gia Định

Chứng nhận của thang máy Gia Định

Thang máy do Gia Định sản xuất mang thương hiệu TM-GD, sử dụng các thiết bị nhập khẩu đồng bộ từ các hãng thang máy nổi tiếng của Châu Âu đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế, xây dựng và độ cao của tòa nhà. Đảm bảo độ an toàn, sang trọng, thoải mái và êm ái nhất khi vận hành, nhờ đạt được các tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 5744 – 1993, TCVN 6395 – 1998