Thang máy gia đình tải trọng 300kg

- 16-07-2021

Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, thang máy giờ đây không chỉ được lắp đặt trong công trình chung mà còn được thiết kế để sử dụng trong gia đình. Với kích thước thang máy 4 người phù hợp gia đình có diện tích nhỏ. Hãy cùng Gia Định tìm hiểu kỹ hơn về loại thang máy gia đình này trong bài viết dưới đây nhé.

Thang máy dùng cho gia đình tải trọng 300kg với kích thước cabin tiêu chuẩn thì chỉ có thể chở được 4 người mỗi lần . Đây là loại thang máy sử dụng máy móc và linh kiện chính hãng Mitsubishi - Nhật Bản (có giấy tờ chứng minh nguồn gốc - C/O và chất lượng C/Q ). Thang máy gia đình tải trọng 300kg phug hợp với những gia đình có diện tích nhỏ .


Động cơ thang máy Mitsubishi - Nhật Bản 

 

 • Kích thước tiêu chuẩn của thang máy tải trọng 300kg
  ( Quý khách lưu ý : Toàn bộ kích thước dưới đây là kích thước thông thủy là kích thước được đo bên trong hố thang máy , hay trong cabin thang )
  + Tốc độ : 60m/phút (1m/s)
  + Tải trọng : 300kg (4 người )
  + Kích thước hố thang: 1500mm(rộng) x 1400(sâu)
  + Kích thước cabin: 1100mm(rộng) x 900mm(sâu) x 2300mm(cao)
  + Kích thước cửa thang: 700mm(rộng) x 2100mm(cao)


 • Mặt cắt ngang hố thang máy

 

 • Các thiết bị chính của thang máy gia đình tải trọng 300kg

Thang máy gia đình liên doanh dùng cho 4 người sử dụng các thiết bị nhập khẩu còn phần khung cabin, vách cabin được sản xuất trong nươc. Chúng tôi đảm bảo thiết bị đúng nguồn gốc, xuất xứ, mới 100%:
+ Máy kéo : Mitsubishi - Madein Thailand . Nếu là thang máy không phòng máy thì sử dụng máy kéo Fuji 
+ Điều khiển động lực: Mitsubishi hoặc Fuji - made in Japan 
+ Điều khiển tín hiệu: PLC Mitsubishi - Made in Japan
+ Biến tần cửa : Mitsubishi hoặc Fuji - Made in Japan 
+ Bộ truyền động cửa tầng và cabin: Ningbo-Xinda - Made in China ( Loại đầu cửa tốt nhất hiện nay )


 

Với đội ngũ tư vấn Giadinh Elevator luôn nỗ lực tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng loại công trình của từng khách hàng. Vì chúng tôi biết cốt lõi của thành công là chất lượng của công trình và đánh giá của khách hàng. không chỉ tư vấn về kích thước, loại thang máy Mitsubishi, kết cấu mà chúng tôi còn tư vấn về vị trí phù hợp nhất trong kiến trúc gia đình.

 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì bảo dưỡng

Bạn mua chiếc thang máy của giadinhelevator của chúng tôi bạn sẽ được bảo hành chính hãng trong 18 tháng.

Thời gian bảo trì thang máy: Đối với thang máy sử dụng cho gia đình có tần suất hoạt động thấp nên gia chủ có thể yêu cầu giãn thời gian bảo trì để có chi phí chấp nhận được. Nếu thang máy Mitsubishi được bảo trì một cách chuyên nghiệp, thang máy sẽ luôn trong điều kiện tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp khách hàng có thêm những lưu ý cần thiết để dễ dàng chọn kích thước thang máy 4 người. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp thang máy toàn diện Gia Định để có được một hệ thống thang máy như ý cho ngôi nhà của mình.
 
 • Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tư vấn thang máy Gia Định luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách chu đáo và tận tình. Nếu cần biết thêm chi tiết về nội thất thang máy gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi: 
  Hotline : 0964.741.835
  Website : giadinhelevator.com

CẨM NANG LIÊN QUAN

Xem thêm

Thang máy gia đình tải trọng 300kg

Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, thang máy giờ đây không chỉ được lắp đặt trong công trình chung mà còn được thiết kế để sử dụng trong gia đình. Với kích thước thang máy 4 người phù hợp gia đình có diện tích nhỏ. Hãy cùng Gia Định tìm hiểu kỹ hơn về loại thang máy gia đình này trong bài viết dưới đây nhé.

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Xem thêm

Thang máy kính lắp đặt tại quán cafe Laika

 • 4 điểm dừng, 4 mặt kínhs
 • Ngoài trời
 • Ferbuary 5s

Thang máy kính tại Kim Đồng

 • 5 điểm dừng
 • Giữa thang bộ
 • Vàng