Cung cấp thang máy Mitsubishi, thang máy gia đình - Hotline: 09.78910.666 - 09.877.36017 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Web: http://giadinhelevator.com
Bạn đang ở: Trang chủTIN THANG MÁY

Chất liệu sử dụng làm cabin thang máy

Thang máy ngày càng phát triển ở nước ta, các hãng, các chủng loại, các loại vật liệu.... ngày càng đa dạng, nên việc lựa chọn thang máy của quý khách hàng cũng ngày càng phức tạp hơn, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về các loại vật liệu chính hay sử dụng làm cabin thang máy tải khách, tải hàng và thang máy gia đình hiện nay trên thị trường.

Xem tiếp...

Cứu hộ tự động thang máy

Mỗi người chắc hẳn đều có thể nhận thấy, nhìn ra sự phổ biến rộng khắp của các thiết bị thang máy có mặt trên thị trường. Sử dụng thang máy đáp ứng hiệu quả những nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại. Khi lựa chọn và đưa một thiết bị thang máy vào sử dụng có rất nhiều yếu tố được quan tâm.

Xem tiếp...

Học sinh bị tai nạn thang máy

Sự cố tai nạn xảy ra ở thành phố Nam Kinh Trung Quốc khiến nhiều người sợ hãi, tuy không gây thiệt hại về người những sự cố khiến 16 học sinh tiểu học bị thương, trong đó có một số bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết cả 16 em là học sinh của trường tiểu học tại thành phố Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc đã đi dã ngoại mùa thu do nhà trường tổ chức, các em được đưa đến khu vui chơi của một trung tâm thương mại trong thành phố để vui chơi và thăm quan.

tai nạn thang cuốn khiến 16 học sinh bị thương

Trong chuyến lên thang cuốn để di chuyển đến chỗ chơi thì bất ngời có 1 học sinh được cho là bước lui về phía sau nên đã kéo theo các học sinh khác mất tự chủ và xô đẩy dẫn đến trượt ngã.
Rất may sự cố không gây thiệt hại về người, trong 16 em bị thương thì có 5 em phải đưa đến bệnh viện chữa trị cho bị thương nặng hoặc thương tích ở phần quan trọng, số còn lại chỉ bị thương ngoài da nên không phải tới bệnh viện.
Ngay sau sự cố xảy ra thì sở giáo dục đã xác nhận thông tin, đồng thời cũng công bố công khai việc 5 học sinh phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện hiện đã được xuất viện về nhà trong tình trạng sức khỏe tốt.
Phía trung tâm xác định lỗi dẫn đến sự cố không phải do lỗi kỹ thuật thang máy, tuy nhiên các bậc phụ huynh cũng như dân chúng vẫn hết sức hoang mang và lo sợ, một phần cũng vì do những tai nạn liên quan đến thang cuốn, thang máy xảy ra gần đây tại đất nước này.

tai nạn thang cuốn khiến 16 học sinh bị thương

Cầu thang cuốn tuy là thiết bị rất dễ sử dụng, tuy nhiên người sử dụng phải là những người am hiểu về chúng, hiểu rõ nguyên lý hoạt động thì sử dụng sẽ dễ dàng hơn, còn đối với trẻ nhỏ hoặc các học sinh phải hết sức lưu ý tránh những đùa nghịch trong quá trình sử dụng để không xảy ra sự cố đáng tiếc như sự cố của các học sinh vừa qua.

Giá trị của thang máy tải khách

Thang máy tải khách xuất hiện mang lại nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống của con người, trở thành phương tiện chuyên dụng trong xã hội.

Thang máy tải khách giải quyết nhu cầu đi lại hàng ngày đồng thời là đòn bẩy cho nghành xây dựng phát triển.
Xã hội hóa, kinh tế phát triển bên cạnh những ưu điểm nó sẽ kéo theo nhiều vấn đề nảy sinh đặc biệt vấn đề hàng năm lượng người đổ xô về các thành phố lớn, ai cũng mong muốn bám trụ lại thành phố. Diện tích ngày càng hạn hẹp, chia nhỏ ra mà dân số thì theo chiều hướng ngày một đông.

Lợi ích từ cầu thang máy tải khách

Trước thực trạng đó xây dựng các khu chung cư, căn hộ cao tầng là giải pháp hiệu quả nhất. Việc di chuyển bằng cầu thang bộ trong các tòa nhà hơn 20 tầng quả là rất khó khăn, gây bất tiện cho cuộc sống hàng ngày, nhiều người sẽ có cảm giác nản dẫn đến “sợ”đặc biệt với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người khuyết tật…Trong nhiều tính huống xấu còn gây nên tai nạn nguy hiểm
Khi các tòa nhà cao tầng mọc lên, vấn đề di chuyển sinh hoạt hàng ngày lại trở thành bài toán cần khắc phục nhanh chóng. Thực tế đó thang máy chính là lựa chọn thông minh nhất. Với tính năng tiện lợi tiết kiệm thời gian công sức giúp con người di chuyển nhanh chóng giữa các tầng với nhau. Thang máy được lắp đặt sẽ khắc phục hạn chế của các công trình cao tầng, giúp cho chủ đầu tư không còn băn khoăn với việc xây cao thêm tầng từ đó giúp tăng lợi nhuận. Với ưu điểm di chuyển theo phương thẳng đứng, thang máy tải khách được giới xây dựng đánh giá như là xương sống của công trình. Kinh doanh bất động sản, ngành công nghiệp xây dựng sẽ sinh lời từ quỹ đất hạn hẹp.
Cuộc sống con người ngày càng gấp gáp, mọi người dường như cuốn vào vòng xoay cuộc sống, quỹ thời gian hạn chế sẽ phải phân bổ ra từng ít một dành cho bản thân, gia đình, công việc, bạn bè… “Thời gian là vàng” Việc di chuyển hàng ngày bằng thang máy với tốc độ nhanh chóng sẽ giúp con người tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian.
Thang máy tải khách xuất hiện góp phần duy trì bảo đảm một phần tình trạng bình đẳng giữa con người với nhau. Một số gia đình có người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai…đi lại rất dễ dàng mà không hề tốn công sức. Đặc biệt với người khuyết tật, cầu thang máy tải khách sẽ giúp họ hòa đồng với cuộc sống nhanh chóng, họ có thể di chuyển bằng thang máy mà không cảm thấy tự ti về bản thân.
Lựa chọn thang máy tải khách đặc biệt quan tâm đến vấn đề gì
Thang máy tải khách gắn liền trực tiếp với tính mạng của người tham gia. Một hệ thống thang máy toàn diện ngoài tính thẩm mỹ thì đảm bảo an toàn là yếu tố quan trọng đầu tiên.

Lợi ích từ cầu thang máy tải khách

Tính an toàn tuyệt đối của hệ thống thang máy gắn liền với nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, chất lượng thiết bị, chế độ dịch vụ bảo trì bảo hành, ý thức của người sử dụng. Hệ thống thang máy tải khách trước khi được vận hành đưa vào sử dụng được thông qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt tuy nhiên đã là một cỗ máy móc thì sẽ không tránh khỏi sai sót. Do vậy ngay từ bước đầu tiên chủ đầu tư phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín với đội ngũ thiết kế, công nhân lành nghề, với những sản phẩm có thương hiệu có như vậy mới giảm thiểu được một phần rủi ro xảy ra. Một vấn đề cần quan tâm đến nhà cung cấp bởi mà khách hàng cần lựa chọn kỹ. Bởi hệ thống thang sau khi lắp đặt công tác bảo trì bảo dưỡng định kỳ thực hiện tốt với thái độ hợp tác thân thiện, khẩn trương hay không cũng phụ thuộc vào chính nhà cung cấp.
Mặt khác khi tiến hành lựa chọn khách hàng phải cung cấp các kích thước không gian để trên cơ sở đó thiết kế kích thước thang tải khách thích hợp nhất về diện tích chiều dài, chiều rộng, độ sâu của hố âm pít; phù hợp về tốc độ di chuyển giữa các tầng; phù hợp về tải trọng cho mỗi lần di chuyển. Có như vậy mới đảm bảo tính tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo tính năng hoạt động của hệ thống thang.
Thang máy tải khách xuất hiện là nhu cầu tất yếu nhằm phục vụ cuộc sống của con người. Để thang máy tải khách thực hiện được hết tính năng, lợi ích ngay từ bước đầu tiên lựa chọn thang máy khách hàng nên tìm hiểu kỹ trên cơ sở tư vấn của các chuyên gia lĩnh vực nâng chuyển. Để được tư vấn miễn phí khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 09 78910 666.

Văn hóa sử dụng thang máy

Công nghiệp hóa, toàn cầu hóa nhà cao tầng mọc lên san sát, thang máy trở thành phương tiện hữu ích và vô cùng phổ biến. Mỗi quốc gia đều có một nền văn hóa riêng gắn liền với sự hình thành, phát triển của quốc gia nhằm phân biệt với các quốc gia khác.

Văn hóa xếp hàng là khái niệm nhỏ trong tổng thể nền văn hóa của từng quốc gia. Bàn về văn hóa xếp hàng sử dụng thang máy công cộng ở các nước trên thế giới đây chính là tìm hiểu rõ ý thức “ văn hóa” của người tham gia.
Thang máy - phương tiện hiện đại ngày một trở nên phổ biến ở các khu chung cư, khu vui chơi, trung tâm mua sắm và ngay cả trong chính gia đình nhà bạn. Do những ưu điểm: sự tiện lợi, nhanh chóng về thời gian thang máy trở thành phương tiện công cộng có rất nhiều người có sử dụng. Văn hóa xếp hàng, thái độ, ý thức của người sử dụng thang máy một vấn đề nhỏ nhưng cần được quan tâm điều chỉnh hiện nay.  

van-hoa-xep-hang-cho-thang-may

- Văn hóa xếp hàng sử dụng thang máy ở người Pháp
Pháp là một quốc gia rộng lớn vừa mang nét cổ kính đậm dấu ấn lịch sử vừa hiện đại sang trọng bậc nhất nằm ở phía Tây châu Âu- đất nước với nền kinh tế phát triển thứ 6 trên thế giới. Trong cuộc sống hàng ngày người Pháp luôn được đánh giá là lịch sự, thanh lịch về cách ăn mặc, trang trí và đi đứng, giao tiếp ở tất cả mọi nơi. Sự tôn trọng lẫn nhau, cũng như tôn trọng tự do cá nhân của người khác đây được xem là nguyên tắc sống của người Pháp. Văn hóa xếp hàng sử dụng thang máy là một minh chứng cho sự lịch thiệp của con người nơi đây.  
Người Pháp rất tôn trọng trật tự khi xếp hàng khi vào cửa thang máy, họ đứng thành hai hàng về hai bên trước cửa thang máy. Người Pháp luôn nhường cho chỗ cho trẻ em, người già và phụ nữ và người khuyết tật đi trước. Cách ứng xử nhẹ nhàng, tôn trọng cá nhân, tôn trọng mọi người xung quanh, không gây ồn ào mất trật tự. Kèm với đó người đứng gần cửa cầu thang máy sẽ hỏi những người còn lại xem họ muốn đến tầng nào. Xếp hàng với mục đích hướng các hoạt động thực hiện công bằng đảm bảo sự văn minh nơi công cộng.

van-hoa-xep-hang-cho-thang-may 2

- Văn hóa xếp hàng sử dụng thang máy ở người Nhật
Nhật Bản- đất nước của xứ sở hoa anh đào khi nói đến văn hóa xếp hàng thường được nhắc đến như một truyền thống tốt đẹp có từ rất lâu đời. Nói đến người Nhật văn hóa xếp hàng là điều cực kỳ quan trọng và làm phiền người khác là điều tối kỵ. Ý thức xếp hàng của người Nhật Bản đã trở thành nét văn hóa đặc trưng, thể hiện sự văn minh, lịch sự, tiết kiệm thời gian và mang lại sự thoải mái cho bản thân, cho người xung quanh được "vận hành" như là cỗ máy tự động điều khiển.
Ngay từ nhỏ trẻ em Nhật được giáo dục xếp hàng là quy định và là đạo đức công cộng cần được tuân thủ thực hiện. Họ được học cách phối hợp với người khác, mỗi khi có nhiều người đứng cạnh nhau thành hàng một cách tự nhiên họ nhất định sẽ xếp hàng tránh phá vỡ sự phối hợp giữa mọi người.
Sử dụng thang máy công cộng họ sẽ xếp hàng ở 2 bên và không choán lối ra từ cửa thang máy, đứng nguyên ở hàng đợi cho tới người cuối cùng đi ra, sau đó mới vào theo đúng thứ tự người xếp hàng phía trước vào trước. Có một nguyên tắc trong xếp hàng sử dụng thang máy ở người Nhật "Phải ưu tiên người muốn bước ra trước” thể hiện tác phong rất lịch sự khi chờ đợi. Khi cầu thang máy báo quá tải, người ở gần cửa thang máy sẽ chủ động bước ra ngoài để đảm bảo thang máy hoạt động bình thường và chờ đợi chuyến khác.
Văn hóa xếp hàng được giáo dục đi sâu vào nhận thức của mỗi người dân Nhật hướng họ hoàn thiện bản thân trở thành người có ích cho xã hội. Đây là nét đẹp hàng ngày với mục đích đảm bảo trật tự công bằng văn minh, lịch sự.

van-hoa-xep-hang-cho-thang-may 1

- Văn hóa xếp hàng sử dụng thang máy ở người Việt .
Khái niệm xếp hàng hình thành ở người Việt từ những năm kháng chiến chống Pháp. Xếp hàng để mua nhu yếu phẩm hàng ngày: cá, thịt, đường, sữa….đã trở thành chuyện hàng ngày ở Thủ đô. Xếp hàng hiện nay không bàn đến vấn đề do cung không đáp ứng đủ cầu mà xếp hàng muốn nói đến ý thức, thái độ của người tham gia đối với bản thân mình đối với người xung quanh.
Xếp hàng sử dụng thang máy ở người Việt là vấn đề văn hóa cần được điều chỉnh ngay từ ý thức của cá nhân, từ sự quản lý của cơ quan chủ quản phương tiện công cộng. Đặc trưng một bộ phận người Việt có tính nóng nảy, thiếu kiên trì, nhẫn nại nên không chờ đợi được nơi thang máy đông người. Những người có công việc gấp gáp cần di chuyển ngay bằng thang máy nhưng lại gặp phải tình huống thang máy rất đông người phải chờ đợi mới tới lượt của mình. Điều này khiến nhiều người đã có những hành vi, ứng xử thiếu văn hóa với những người khác. Hình ảnh chen lấn xô đẩy tư tưởng mạnh ai nấy đi xuất hiện rất nhiều ở các khung giờ cao điểm sử dụng cầu thang máy. Thang máy vừa mở cửa những người trong chưa ra hết người ngoài đã nhào tới không biết ai đến trước ai đến sau rất lộn xộn. Thậm chí có nhiều trường hợp thang máy quá tải báo động nhiều lần mới thấy người tự nguyện bước ra ngoài.
Thực tế đã có nhiều người lên án trình trạng này nhưng chen lấn, xen ngang vẫn tồn tại và có vẻ trở thành “nét văn hóa” của người Việt Nam. Do vậy, giáo dục nhận thức đi sâu vào ý thức, trách nhiệm cho mỗi người dân trong mỗi gia đình, kết hợp có các quy định rõ ràng cho người sử dụng thang máy tại các trung tâm, tòa nhà là việc cần thiết để tạo ra lối cư xử thông minh, đảm bảo công bằng, lịch sự nơi công cộng.

Hỗ trơ trực tuyến

Liên hệ

*Miền Bắc :

Hotline    : 09.78910.666

*Miền Trung:

Hotline    : 09.87736.017

*Miền Nam:

Hotline   : 09.13637.674

*Nhà Máy SX:

Đ/C:185/25 Đ.An Phú Đông10 - Q.12 - TP HCM
Tel: 08.37198376 / 77 -Fax : 08.37198371

Đối tác